เดียร์-เกียรติเพชร

ได้ข้อสรุป! “เกียรติเพชร” ได้จัด”คมเพชร” ด้าน อ.อัจฉริยะ ขอแยกทาง “คมเพชร”

จบลงเสียทีเรื่องวุ่นๆของวัยรุ่นคมเพชร ยืดเยื้อมานานนับสัปดาห์ ได้ขอสรุปเสียที โดยเกียรติเพชร มีสิทธิ์ในตัวนักชกเด็ดขาดในการจัดคมเพชร อ.อัจฉริยะ

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 20 ม.ค. 65 เดียร์ เกียรติเพชร ได้ไลฟ์สดในเฟสบุ๊ค “มวยไทย เกียรติเพชร” พูดถึงรายละเอียดที่แฟนมวยสับสน กรณีคมเพชร อ.อัจฉริยะ ได้ไปขึ้นรายการกับ น่ารัก อ.พิมลศรี ในเวลาต่อมา คมเพชร อ.อัจฉริยะ ก็ไปขึ้นรายการกับ สมิงดำ ฉ.อจลบุญ ซึ่งขึ้นรายการชกในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ เวลาไล่เลี่ยกัน

เดียร์ เกียรติเพชร กล่าวว่า สิทธิ์ในการขึ้นรายการของ คมเพชร อ.อัจฉริยะ เป็นของเกียรติเพชร ซึ่งผู้ใหญ่ไพโรจน์ เป็นหัวหน้าคณะของ คมเพชร โดยตรง แล้วค่ายศิษย์สารวัตรเสือ ก็ขึ้นตรงกับเกียรติเพชร ส่วนศึกอื่นถ้าอยากจัดคมเพชร ก็มาขอต้นสังกัดเสียก่อน ไม่ใช่จะเอาไปจัดโดยไม่บอกไม่กล่าว

ด้านเสี่ยเล็ก หัวหน้าคณะอ.อัจฉริยะ เปิดใจถึงผู้ใหญ่ไพโรจน์ “คำพูด…สำคัญครับพี่” “สวัสดีครับ ขออธิบายอย่างนี้น่ะครับ ทางผมได้บอกกล่าวไปทางพี่ไพโรจน์เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะขึ้นกับสมิงดำ พี่ไพโรจน์ก็รับปากเรียบร้อย แต่สุดท้ายแล้วก็ไปต่อยกับสมิงดำ ผมก็ยึดเอาคำพูดที่ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก ในเมื่อมันไม่เป็นตามที่พูดกันไว้ตั้งแต่แรก ทางผมที่เป็นคนชวนมาใช้สีเสื้อ อ.อัจฉริยะ จึงขอยุติบทบาทและแยกทางกันตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปครับ